Sunday, 14/08/2022 - 03:32|

Hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường THCS Chợ Chu

Ngày 01/4/2022, Phòng nội vụ và  Phòng GDĐT Huyện Định Hóa đã trao quyết định bổ nhiệm ông Phan Quốc Phương - chuyên viên Phòng GDĐT Định Hóa giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS Chợ Chu.

Tham dự Hội nghị có đại diện của Phòng Nội vụ, Phòng GDĐT Định Hóa, các đồng chí, đồng nghiệp đã từng công tác với đồng chí Phan Quốc Phương và toàn thể CBGVNV trường THCS Chợ Chu.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài - UV BCH Đảng bộ Huyện, Trưởng Phòng GDĐT Huyện Định Hóa chúc mừng và biểu dương những nỗ lực của đồng chí Phương trong thời gian qua đối với các vị trí công tác mà đồng chí đã được phân công và mong muốn trên cương vị mới là Phó Hiệu trưởng, với tinh thần và trách nhiệm cao, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, không ngừng nâng cao phẩm chất đạo đức, chính trị, nỗ lực cùng với tập thể cán bộ, giáo viên Nhà trường đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đạt được nhiều thành công mới và gặt hái nhiều thành tích cao.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

Đồng chí Thái Thị Thìn - UV BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Nội vụ huyện Định Hóa trao quyết định điều động bổ nhiệm Phó hiệu trưởng trường THCS Chợ Chu.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài - UV BCH Đảng bộ huyện, Trưởng Phòng GDĐT huyện Định Hóa phát biểu giao nhiệm vụ.

Các đồng chí, đồng nghiệp và tập thể nhà trường THCS Chợ Chu tặng hoa chúc mừng.

Năm 2022 : 55.232