Tuesday, 19/10/2021 - 14:54|

Công tác chuẩn bị thi học kỳ II trong thời điểm phòng chống dịch bệnh Covid - 19

Dịch COVID-19 ngày càng diễn biến phức tạp đã khiến cho nhiều tỉnh, thành trên cả nước buộc phải cho học sinh tạm dừng đến trường ngay trong thời điểm gần kết thúc năm học, khiến việc thi kết thúc học kỳ II của học sinh gặp nhiều khó khăn. Trước tình hình trên, trường THCS Chợ Chu  đã chủ động xây dựng kế hoạch kiểm tra học kỳ II theo sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và đào tạo Định Hoá. Để chuẩn bị cho công tác kiểm tra học kỳ II và công tác phòng chống Covid - 19, nhà trường đã chuẩn bị mọi cơ sở vật chất và trang thiết bị, phòng cách ly, khử khuẩn, xà phòng rửa tay....

Cùng với sự tuyên truyền của nhà trường, CBGV-NV và học sinh toàn trường thực hiện tốt thông điệp 5K.

Năm 2021 : 20.335