Monday, 12/04/2021 - 19:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Chợ Chu

Hội thu hũ gạo tình thương năm học 2020 - 2021

      Thực hiện Hướng dẫn của Hội đồng Đội huyện Định hóa về việc triển khai phong trào "Hũ gạo tình thương - Tiếp sức đến trường" năm học 2020 - 2021

      Nhằm phát huy tích cực các phong trào thi đua “Lá lành đùm lá rách”, “Vòng tay bè bạn”, “Giúp bạn vượt khó”… góp phần giáo dục cho đội viên, thiếu nhi ý thức trách nhiệm, tinh thần tương thân, tương ái. Liên đội THCS Chợ Chu đã xây dựng kế hoạch, triển khai, tuyên truyền sâu rộng về mục đích, ý nghĩa của phong trào “Hũ gạo tình thương – Tiếp sức em đến trường” tới cán bộ giáo viên, nhân viên và thiếu nhi toàn Liên đội.

      Ngày 27/01/2021 Liên đội THCS Chợ Chu đã tiến hành tổ chức Hội thu phong trào "Hũ gạo tình thương - Tiếp sức đến trường". Kết quả sau ngày hội thu toàn liên đội quyên góp được 198 Kg gạo và trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại liên đội.

     "Hũ gạo tình thương - Tiếp sức đến trường" là một phong trào lớn mang ý nghĩa nhân văn, giáo dục sâu sắc đối với các em đội viên, thiếu nhi. Phong trào đã được các em đội viên, thiếu nhi toàn Liên đội hưởng ứng và tham gia sôi nổi. Đó là một món quà rất ý nghĩa, động viên và chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, để các em tự tin hơn khi đến trường trong tình yêu thương của thầy cô và các bạn.

       Một số hình ảnh của ngày hội thu:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 30
Tháng 04 : 347
Năm 2021 : 4.435