LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường THCS  Chợ Chu về việc phát triển Đảng viên. Ngày 15/9/2021, Chi bộ Trường THCS  Chợ Chu đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 01 quần chúng ưu tú: Ma Thị Thoa. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự kết nạp Đảng viên mới với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thiện Thuật - Ủy viên Ban thường vụ Đảng uỷ, phụ trách giáo dục - Trưởng công an TT Chợ Chu. Về phía nhà trường có đồng chí Phạm Tường Vi - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong cấp ủy Chi bộ và toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Tường Vi - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đồng chí Đảng viên mới.

Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Ma Thị Thoa dưới sự dìu dắt của nhà trường, chi bộ Đảng trường bộ Trường THCS Chợ Chu đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường. Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoặt đối với một đảng viên trẻ.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Ma Thị Thoa đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh diễn ra trong Lễ kết nạp Đảng viên:

Năm 2024 : 7.614