Monday, 12/04/2021 - 19:09|

TỔ CHỨC HỘI THI TRANG TRÍ THƯ VIỆN LỚP HỌC

Với mục đích nâng cao “Văn hóa đọc”, hướng các em có lòng đam mê và tình yêu đối với sách, đưa sách đến gần các em hơn, trong năm học 2020-2021 này, trường THCS Chợ Chu đã triển khai hội thi để phát huy hiệu quả của “Góc thư viện lớp”.

Hưởng ứng kế hoạch số 260/KHTHCS ngày 11/12/2020 về việc phát động Hội thi " Trang trí thư viện lớp học" của thư viện trường THCS Chợ Chu năm học 2020 - 2021. Ngày 18/12/2020 thư viện cùng với liên đội nhà trường đã tổ chức thành công Hội thi "Trang trí thư viện lớp học"

Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của 12/12 lớp học với tổng số 12 tủ sách lớp học.

Thông qua cuộc thi các thấy cô giáo chủ nhiệm cũng như toàn thể các em học sinh đã thể hiện được sự năng động, sáng tạo qua cách trang trí tủ sách của lớp. Điểm nổi bật của cuộc thi lần này là mang luồng gió mới "văn hóa đọc" về với các lớp. Tủ sách lớp học như một thư viện thu nhỏ với các loại đầu sách phù hợp mà các em học sinh cùng nhau quyên góp và chia sẻ để cả lớp dùng chung.

Qua hội thi Ban giám khảo đã chọn ra được một giải nhất, hai giải nhì, ba giải ba, sáu giải khuyến khích:

Kết quả cụ thể như sau: Nhất: Lớp 9C

Nhì:   Lớp 6A, 7C

Ba:    Lớp 6B, 8B, 9A

KK:   Lớp 6C, 7A, 7B, 8A, 8C, 9B

Một số hình ảnh của Hội thi:

Năm 2021 : 4.435