Monday, 12/04/2021 - 20:07|

Tổ chức tập huấn Tư duy thời đại số

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Định Hóa tại Công văn số 817/PGDĐTL ngày 22/12/2020 về việc báo cáo và triển khai chương trình “Tư duy thời đại số”, ngày 28/01/2021, trường THCS Chợ Chu tổ chức tập huấn chương trình “Tư duy thời đại số” để tập huấn thêm các kỹ năng tiếp nhận thông tin, chia sẻ thông tin, nâng cao tinh thần trách nhiệm bản thân và cộng đng trong quá trình hội nhập thế giới số cho 30 Cán bộ, Giáo viên và 402 học sinh tại trường với các modul:

+ Mô đun 1: Dấu chân số của bạn.

+ Mô đun 2: Bảo vệ danh tính số của bạn.

+ Mô đun 5: Hãy là người có tư duy phản biện.

Qua phần tập huấn, Cán bộ, Giáo viên và học sinh đã thêm nhiều kiến thức cũng như kỹ năng tiếp nhận các thông tin, bảo vệ tài khoản của bản thân, phân biệt được tin giả hay thật......Đồng thời qua phần trao đổi các Cán bộ, giáo viên và học sinh cũng được nhận những món quà được tài trợ từ Chương trình Tư Duy thời đại số.

Nhà trường rất mong sẽ có nhiều chương trình như trên để cho các cán bộ, giáo viên trở thành các “chuyên gia” và đào tạo lại cho học sinh tại các đơn vị mình một cách thiết thực, đơn giản nhưng mang tính hiệu quả cao.

Năm 2021 : 4.437