Monday, 12/04/2021 - 19:44|

Tổ chức thăm hỏi gia đình chính sách nhân ngày Thành lập quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/2021

Nhằm phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta và tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên và các em học sinh của trường thực hiện thăm hỏi chăm sóc người có công với cách mạng, gia đình những người đã hy sinh xương máu cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.  Ngày 21/12/2021 Trường THCS Chợ Chu tổ chức thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách trong Thị Trấn Chợ Chu:

1. Gia đình Ông Hà Văn Dưởng  - TDP Bãi Á 1.

2. Gia đình Bà Cao Thị Mỳ  - TDP Chợ Chu.

3. Gia đình Bà Trần Thị Cậy  - TDP Tân Á.

Thay mặt Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên và các em học sinh của trường đã ân cần thăm hỏi, gửi lời chúc sức khỏe đến các  gia đình người có công với cách mạng, gia đình chính sách và bày tỏ lòng biết ơn của thế hệ hôm nay đối với sự cống hiến, hy sinh của các gia đình người có công, thương binh, bệnh binh cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, đất nước. Thời gian qua, Trường THCS Chợ Chu luôn quan tâm, phối hợp các cơ quan, đơn vị địa phương để làm tốt công tác chính sách, đền ơn đáp nghĩa bằng tấm lòng và trách nhiệm cao của toàn thể cán bộ, nhân viên người lao động. Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên và các em học sinh của trường THCS Chợ Chu mong muốn các gia đình người có công, gia đình chính sách luôn phát huy truyền thống, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, mãi là tấm gương sáng cho các thế hệ hôm nay và mai sau học tập.

Năm 2021 : 4.435