Monday, 12/04/2021 - 19:01|

Tham gia Hội thi GVDG cấp THCS TỉnhThái Nguyên năm học 2020 - 2021

Thí sinh tham gia Hội thi GVDG cấp THCS TỉnhThái Nguyên năm học 2020 - 2021 sẽ thực hiện 2 phần thi: Lý thuyết và thực hành, trong đó phần thi lý thuyết thay vì học thuộc các nội dung chuyên môn mà tập trung thuyết trình các giải pháp đổi mới, sáng kiến dạy và học trên máy tính, sử dụng công cụ đồ họa, video, ảnh động để trình bày trước ban giám khảo. Với môn thi thực hành thao giảng, thí sinh sẽ bốc thăm ngẫu nhiên về các bài giảng, gắn với liên hệ thực tiễn.

Thực hiện nhiệm vụ năm học, Sở giáo dục và đào tạo Thái Nguyên đã tổ chức Hội thi GVDG cấp THCS TỉnhThái Nguyên năm học 2020 - 2021 tổ chức cho các môn KHTN và môn TD đã diễn ra từ ngày 23/11/2020đến hết ngày 02/12/2020.

Trường THCS Chợ chu có 03 Cô giáo tham gia dự thi, trong đó có 02 cô giáo dự thi môn Toán, 01 cô giáo dự thi môn Thể dục. Bằng những kiến thức của mình qua thực tế nhiều năm giảng dạy các cô giáo đã mang đến hội thi những bài cáo biện pháp nâng cao chất lượng giảng dạy môn học bổ ích, tiết giảng hay và ấn tượng. Với những nỗ lực của bản thân, các cô đã được công nhận danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2020 - 2021.

Đây là Hội thi được tổ chức định kỳ 4 năm một lần, đây cũng là dịp để giáo viên được giao lưu, trao đổi, học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tích lũy những kinh nghiệm và phương pháp dạy học tốt nhất. Hy vọng qua cuộc thi, các cô sẽ thêm tự tin, có sức khỏe tốt để truyền cho học sinh nhiều bài giảng hay, nhiều kiến thức tốt, góp phần cho sự nghiệp chung của ngành GD tại trường và trong toàn Tỉnh.

Năm 2021 : 4.435