Tuesday, 19/10/2021 - 14:45|

Chào mừng các học sinh khối 6 năm học 2021 - 2022

“Lên lớp 6 vào ngôi trường mới

Lòng bâng khuâng sách vở sang trang

Nắng cuối hạ chở mùa thu tới

Rộn ràng nghe…tiếng trống vang vang

Lên lớp 6 bao điều mới lạ

Đường chưa đi đã thấy quen quen

Sân trường mới…phượng vừa xanh lá

Nhận chỗ ngồi thoáng nhớ thoáng quên.”

Tạm biệt mái trường tiểu học yêu dấu, tạm biệt thầy cô thân thương và những năm tháng bỡ ngỡ, rụt rè của ngày đầu tiên đi học. Trường THCS Chợ Chu  vinh dự được chào đón  115 học sinh lần đầu tiên đến với cánh cổng trường THCS

Ngôi trường THCS mới lớn hơn, ước mơ cũng lớn hơn. Đừng ngập ngừng, e sợ, bởi đây chính là ngôi nhà chung của chúng ta. Phia trước là bầu trời rộng mở, biển học là vô bờ. Bảng xanh, phấn trắng, trang sách mới đang chờ đón các em. Các em hãy tự tin, vững bước, bởi nơi đây, thầy cô sẽ chắp cánh ước mơ cho các em bay vào tương lai. Năm học này đánh dấu bước trưởng thành mới của các em, hãy vững vàng các em nhé! Mái trường này sẽ kết tinh niềm say mê mơ ước của những trái tim đầy nghị lực, sẽ đem đến cho các em niềm tự hào vững bước đi lên.

File danh sách học sinh lớp 6 năm học 2021 - 2022:

danh sach hoc sinh lop 6 nawm 2021 2022_0001.pdf

Năm 2021 : 20.335