Monday, 12/04/2021 - 20:26|

Tổ chức chương trình Xuân ấm tình thương năm học 2020 - 2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021,hưởng ứng phong trao"Hũ gạo tình thương" và cuộc vận động “Tết vì người nghèo” ngày 3/2/2021 Liên đội trường THCS Chợ Chu tổ chức chương trình “Xuân ấn tình thương” trao những món quà của tập thể giáo viên và đội viên cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng chung tay với nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp cũng đã trao những món quà vô cùng ý nghĩa đến các em có hoàn cảnh đặc biệt với mong muốn các em sẽ luôn chăm ngoan và không ngừng nỗ lực trong học tập.

Đây là một trong những chương trình vô cùng ý nghĩa của nhà trường, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giáo dục các em biết yêu thương chia sẻ và giúp nhau trong cuộc sống, phát huy truyền thống "Lá lành đùm lá rách" từ bao đời nay của dân tộc Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của chương trình:

Năm 2021 : 4.437