Sunday, 14/08/2022 - 04:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Chợ Chu

GIỌT HỒNG SẺ CHIA

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta. Là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

 

        Ngày hội hiến máu với thông điệp “Chiến dịch những giọt máu hồng – Hè 2022 ” là hành động cao đẹp do Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Định Hóa tổ thực hiện thường xuyên trong nhiều năm qua để góp phần trao gửi sự sống cho người bệnh, đóng góp một phần sức mình cho sức khỏe cộng đồng. Hưởng ứng lời kêu gọi, Công đoàn trường THCS Chợ Chu đã phát động tới toàn thể CBGV, NV nhà trường. 
       Sáng ngày 02/08/2022 tham gia đợt hiến máu lần này có đ/c lương Thị Thu Trang đã 05 năm liền tham gia hiến máu, đ/c Trịnh Đức Lực 03 lần, đ/c Nguyễn thị Kim Thoa 02 lần và đ/c Mạc Thị Thúy 02 lần... Đã có rất nhiều đ/c CBGV đến với hoạt động hiến máu không phải là lần đầu tiên và luôn coi đây là dịp mà bản thân không nên bỏ qua trên tinh thần trao yêu thương vô điều kiện, vì sự sống là điều kì diệu nhất. Những nghĩa cử cao đẹp này, nhằm lan tỏa ý nghĩa của thông điệp “Hiến giọt máu đào – trao người sự sống” và thể hiện tinh thần hoạt động của Công đoàn đã triển khai thực hiện trong nhiều năm qua.


          Sau đây là một số hình ảnh tại ngày hội hiến máu nhân đạo 02/08/2022:

 

 

 

Tác giả: Trường THCS Chợ Chu
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 20
Tháng 08 : 291
Năm 2022 : 55.232