Tuesday, 19/10/2021 - 16:58|

Tổ chức thăm hỏi động viên các thân nhân của cán bộ giáo viên trong trường nhân ngày hội người cao tuổi

Các cụ sống khỏe,sống vui luôn là động lực con cháu tiếp tục sự nghiệp trồng người:
Chiều ngày 30.9.2021, được sự quan tâm sát sao của Chi ủy chi bộ trường THCS Chợ Chu, Công đoàn trường, cùng các đ.c cán bộ giáo viên trong nhà trường tổ chức thăm hỏi động viên các cụ đang thọ hưởng 80 tuổi là các bậc phụ huynh bên nội bên ngoại của cán bộ giáo viên đang công tác tại đơn vị.

Đến thăm các cụ, chúng tôi vô cùng phấn khởi bởi sự minh mẫn, vui khỏe của các cụ. Các cụ cảm động, phấn khởi trước sự quan tâm của tập thể cán bộ đoàn viên công đoàn nhà trường. Nhìn những nụ cười hạnh phúc, tự hào, cảm động trước sự quan tâm của tập thể nhà trường, nụ cười rạng ngời hạnh phúc trên khuôn mặt của các cụ, cùng những lời chúc các cụ cảm ơn sâu sắc tới tập thể nhà trường, chúng tôi thấy thật sự hạnh phúc. Mặc dù công đoàn chưa tổ chức thăm hỏi động viên được hết các bậc phụ huynh trong nhà trường. Nhân dịp kỉ niệm 31 năm "Ngày Quốc tế Hội người cao tuổi 01.10.1991 - 01.10.2021 ",  xin thay mặt tập thể cán bộ giáo viên, kính chúc các cụ sống lâu, sống khỏe, vui vẻ bên gia đình. Các bậc phụ huynh vui khỏe, hạnh phúc. Đó  là nguồn động lực lớn nhất cho tập thể cán bộ giáo viên các con hoàn thành tốt sự nghiệp giáo dục.

Năm 2021 : 20.338