Tuesday, 19/10/2021 - 16:32|

Chi đoàn tham gia các hoạt động kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ

Nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam và thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc đối với các anh hùng dân tộc trong các cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm, đã không tiếc máu xương vì nền độc lập, tự do của dân tộc. Chi Đoàn trường THCS Chợ Chu đã chủ động tham mưu và xây dựng kế hoạch phối kết hợp với Đoàn Thị trấn Chợ Chu, Công đoàn trường tổ chức và tham gia các hoạt động kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021) như: Thăm hỏi và tặng quà thân nhân 06 gia đình chính sách; lao động và vệ sinh Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ thị trấn Chợ Chu; tham gia thắp nến tri ân tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ thị trấn Chợ Chu và Nghĩa trang liệt sĩ huyện Định Hóa.

Đây là các hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ trường THCS Chợ Chu nói riêng và tuổi trẻ cả nước nói chung thể hiện lòng yêu nước, tự hào dân tộc, lòng biết ơn với những hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của của đoàn viên trong việc học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Một số hình ảnh hoạt động:

Năm 2021 : 20.338