Monday, 12/04/2021 - 20:16|

Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2020

Thực hiện Công văn số 622/CV-PGD&ĐT ngày 28 tháng 9 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Định Hóa về việc hướng dẫn tổ chức  “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2020.

Tổ chức Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời nhằm nâng cao của người dân về vai trò chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; tăng cường trách nhiệm của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc xây dựng và cung ứng các kênh, công cụ học tập suốt đời cho người dân.

Được sự nhất trí của BGH nhà trường ngày 5 tháng 10 năm 2020 trường trung học cơ sở Chợ Chu đã tổ chức thành công buổi lễ phát động hưởng ứng tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020.

Cô giáo Phạm Tường Vi: Hiệu trưởng nhà trường phát động cho buổi lễ

Cô Hoàng Thị Chuyên giới thiệu tổng quan về thư viện, và giới thiệu một cuốn sách hay trong thư viện.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Năm 2021 : 4.437