Tuesday, 19/10/2021 - 16:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Chợ Chu

Tổ chức Vui tết trung thu năm 2021

          Hoà chung với thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, thực hiện chương trình công tác Đoàn Đội và phong trào thiếu nhi năm 2021, ngày 21/09/2021 trường THCS Chợ Chu  tổ chức chương trình trung thu năm 2021 – "Trung thu đặc biệt"

           

Chương trình trung thu được diễn ra trong không khí vui tươi, háo hức với sự tham dự các đồng chí là Ban chấp hành Đoàn TNCSTT Chợ Chu. Về phía nhà trường có đồng chí Phạm Tường Vi - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô giáo.

Trung thu là Tết của thiếu nhi, là dịp mà các cháu được hoà vào không khí vui tươi đầm ấm, quây quần bên cha mẹ, ông bà, vui chơi phá cỗ, trông trăng. Tuy nhiên, để chung tay thực hiện phòng, chống đại dịch Covid-19, trung thu năm nay 430 học sinh trường THCS Chợ Chu không được rước đèn trung với ánh đèn sáng ông sao như mọi năm nhưng các vẫn cảm nhận được không khí vui tươi, đầy sáng tạo và thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình qua hai phần thi: thi trình bày bảng vẽ và phần thi thuyết trình.

Thầy cô và nhà trường luôn mong  đều có cỗ Trung thu đầm ấm cùng những người thân yêu của mình và cũng tin tưởng rằng mỗi gia đình, các cấp, các ngành và toàn xã hội, bằng trách nhiệm, tình thương yêu, tiếp tục có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa, chăm lo cho các cháu trong ngày Tết Trung thu. Mong các em ãy luôn nuôi dưỡng tinh thần yêu nước, niềm tự hào, khát vọng, không ngừng tu dưỡng, rèn đức, luyện tài để góp phần xây dựng đất nước ta ngày càng giàu đẹp, phồn vinh như Bác Hồ kính yêu đã đặt niềm tin ở thiếu niên, nhi đồng Việt Nam:

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 30
Tháng 10 : 1.260
Năm 2021 : 20.338