Tuesday, 19/10/2021 - 16:00|

"Ngày 27/7 đã đi vào lịch sử đất nước như một dấu ấn nhắc nhở mọi người về truyền thống "uống nước nhớ nguồn", "ăn quả nhớ người trồng cây" của dân tộc Việt Nam. Nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn đã viết trong ca khúc bất hủ “Mùa xuân”. Có đi qua những ngày mưa mới biết trân quý giá trị của ngày nắng, có kinh qua đau thương mất mát của chiến tranh mới biết quý trọng giây phút hòa bình. Chúng tôi là những người may mắn và hạnh phúc sinh ra trong thời bình nhưng qua những nhân chứng lịch sử, qua trang sử hào hùng chúng tôi luôn tự hào về các anh những người thương binh liệt sĩ - những người đã hi sinh cả tuổi thanh xuân - cái tuổi đẹp nhất của tuổi đời, gạt lại phía sau những hạnh phúc riêng tư, nguyện đem thân mình dâng hiến cho Tổ quốc. Nhân dịp kỉ niệm 74 năm Ngày thương binh liệt sĩ và người có công với các mạng Công đoàn phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe, tặng quà các gia đình chính sách trong đơn vị. Hình ảnh các bác khỏe mạnh, hiền hậu, dung dị, sống lạc quan yên vui cùng các con, các cháu khiến chúng tôi ấm lòng. Chúng tôi sẽ nguyện bước tiếp con đường mà các bác, các anh đã chọn, sống, lao động và học tập thật tốt để xứng đáng với những hy sinh to lớn của các bậc cha anh đi trước.

Năm 2021 : 20.336